Sửa Motor Cửa Cuốn Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ

Sửa Motor Cửa Cuốn Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ

Công ty cửa cuốn Nghệ An chuyên sửa cửa cuốn – sửa motor cửa cuốn tại vinh nghệ an có các đội ngũ nhân viên đã hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn nhiều năm nên rất am hiểu trong lĩnh vực sửa motor cửa cuốn nói riêng và sửa cửa cuốn tại hoàn kiếm và các quận trên địa bàn Nghệ An nói chung. Chúng tôi khắc phục sự cố motor cửa cuốn rất nhanh chóng hiệu quả. Các bạn nên biết rằng motor cửa cuốn là một bộ phận rất quan trọng , nó tác động trực tiếp đến quá trình vận hành. Một bộ cửa cuốn chất lượng, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng thì motor cửa cuốn cũng cần phải được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên.

Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể lưu ý có dấu hiệu mà motor có thể cần sửa chữa: motor tạo ra tiếng ồn lớn, trượt hành trình, cửa tự động lên xuống khi không dùng điều khiển…

1. Sửa motor cửa cuốn chạy yếu và tốc độ chậm

-Hiện tượng: khi bạn dùng điều khiển bấm cửa cuốn chạy xuống thấy cửa cuốn khởi động chậm, chạy xuống không đều và motor xảy ra hiện tượng nóng máy.

– Nguyên nhân

+ Khi lắp đặt bạn đã không sửa đúng loại motor phù hợp với khối lượng của cửa cuốn

+ Do nan cửa lắp khít và0 đường ray tạo ra độ ma sát lớn+ Tụ điện động cơ yếu hoặc bị hỏng

Bạn liên hệ lại với đội ngũ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ đã lắp đặt cửa cho bạn để cài đặt lại

Sửa Motor Cửa Cuốn Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ

2. Sửa motor cửa cuốn lúc vận hành tạo ra tiếng kêu lớn

-Nguyên nhân: Bánh răng dẫn động từ trục motor bị mòn hay khô dầu vì đã sử dụng một thời gian lâu rồi.

-Nên có thể bị vỡ ổ bi, ổ trục , đầu trục bị dơ

4. Sửa motor cửa cuốn bị hỏng cụm rơ le

  • Đây là một lỗi phổ biến trong motor. Khi bị hỏng rơ le thì cửa cuốn sẽ không hoạt động hoặc chỉ quay được một chiều

5. Sửa chữa motor cửa cuốn chạy thẳng xuống

-Các trường hợp mà cửa cuốn đang lên bấm nút dừng và cửa cuốn tự lao xuống. Bạn nên thay má phanh ngay nhé, tránh những tai nạn không mong muốn cho khách hàng.

6. Sửa mô tơ cửa cuốn chạy vọt lên trên

Trường hợp cửa lên không hết hoặc cửa xuống không hết, cửa vọt lên cuốn hết vào trong hộp kỹ thuật. Đó là trường hợp hành trình cửa cuốn nhà bạn bị tuột ốc, mở hộp kỹ thuật và mở hộp hành trình trên thân motor cấu hình lại nhé.

Sửa Motor Cửa Cuốn Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ

7. Bảng giá motor cửa cuốn

Hiện tại trên thị trường có cung cấp rất nhiều loại motor cửa cuốn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Có chất lượng cao và thời gian bảo hành dài. Khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm đang được người dùng yêu thích: MOTOR cửa cuốn YY , MOTOR cửa cuốn JG , Motor cửa cuốn HUALIN , MOTOR cửa cuốn YH, MOTOR cửa cuốn KTN … các bạn có thể vào website bossdoornghean.com để tham khảo sản phẩm motor nhiều hơn nhé.

 

Tham khảo dịch vụ: Sửa cửa cuốn tại Vinh giá rẻ

Call Now ButtonGọi Ngay!