Cách Nhận Biết Cửa Cuốn Bossdoor Tân Trường Sơn Chính Hãng

Cách Nhận Biết Cửa Cuốn Bossdoor Tân Trường Sơn Chính Hãng

Cách nhận biết cửa cuốn bossdoor Tân Trường Sơn chính hãng. Hiện nay, xu hướng sử dụng cửa cuốn thay thế cho cửa sắt, cửa gỗ đã rất thịnh hành ở các thành phố, đô thị lớn bởi loại cửa này tiện lợi khi đóng mở, có tính thẩm mỹ, gọn gàng lại đảm bảo an ninh hơn so với các loại cửa khác. Tuy nhiên giữa 1 rừng các loại cửa cuốn được quảng cáo với đủ các loại công nghệ tiên tiến, hiện đại thì lựa chọn loại cửa nào an toàn trước những biến cố mất điện, hỏa hoạn… không phải là điều dễ dàng.

Đã vậy, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì thị trường còn xuất hiện nhiều loại không nhãn hiệu, nguồn gốc, vật liệu, hay những đơn vị vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ về sáng chế, kiểu dáng, nhãn hiệu. Với mục đích làm hàng nhái, hàng giả thu lợi nhuận bất chính gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho nền kinh tế cũng như người sử dụng. Trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp tai nạn thương tâm do sử dụng cửa cuốn không rõ nguồn gốc hay hàng nhái, hàng giả.

Để khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn cửa cuốn cho gia đình, cửa cuốn Nghệ An xin chia sẻ cho các bạn những dấu hiệu nhận biết đâu là cửa cuốn chính hãng. Dưới đây là một số hình ảnh giúp các bạn có thể nhận ra những sản phẩm không chính hãng:

Có hàng mẫu tại công trình trước khi thi công

Đây là phương pháp hết sức đơn giản, chỉ cần quý khách yêu cầu đơn vị cung cấp lúc chào hàng mang sản phẩm mẫu tới, chụp hình hoặc đặt mẫu lại. Yêu cầu đơn vị cung cấp khi sản xuất mang đúng sản phẩm chất lượng theo hàng mẫu như vậy vừa là biện pháp tâm lý vừa là biện pháp để so sánh. Nếu như sản phẩm cửa có tính chất tương đồng như : Nước sơn, mạ bề mặt, hay chi tiết cảm nhận quý khách sẽ yên tâm để được sử dụng hàng chính hãng.

Cách Nhận Biết Cửa Cuốn Bossdoor Tân Trường Sơn Chính Hãng

Thông thường các sản phẩm cửa cuốn chính hãng có một số nhận dạng sau:

  • Tem mác được dán bằng máy công nghiệp nên rất mịn và phẳng.
  • Tem chính hãng có độ sắc nét và không bị nhòe màu.
  • Sơn tĩnh điện có độ mịn và đều…

Nếu các bạn muốn tìm địa chỉ chuyên sửa chữa lắp đặt cửa cuốn tại tp vinh nghệ an thì các bạn có thể đọc ngay bài viết: Lắp Đặt, Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vinh Nghệ An Giá Rẻ Uy Tín

Kiểm tra mã vạch

Cửa cuốn nhập khẩu hay sản xuất trong nước chính hãng đều có mã vạch và hướng dẫn phân biệt sản phẩm chính hãng và không chính hãng. Quý khách hãy kiểm tra khi cần thiết.

Phân biệt bằng mắt thường

– Các thương hiệu cửa cuốn lớn bạn có thể nhìn vào các nang cửa , hệ khung , phụ kiện cửa cuốn được sơn với công nghệ hiện đại , nhìn rất thẩm mỹ , trong khi đó các loại cửa cuốn giả sơn bằng công nghệ truyền thống cho nên nhìn xâu hơn , và thẩm mĩ kém hơn

Cách Nhận Biết Cửa Cuốn Bossdoor Tân Trường Sơn Chính Hãng

– Hệ thống nan cửa không đồng bộ nên lắp lên sẽ gây ra tiếng ồn lớn

– Không có nhãn mác rõ ràng , thường lấy một số tên tương tự với các thương hiệu cửa cuốn lớn.

Chế độ bảo hành

– Nếu không có phiếu bảo hành , chỉ bảo hành kiểu lời nói “ có vấn đề gì bên em sẽ cử kỉ thuật đến khắc phục ‘’ thì bạn nên xem xét lại , làm việc phải có giấy tờ đầy đủ chứ không ai nói suông như thế được

– Hiện tại các dòng cửa cuốn lớn đều bảo hành bào trì , thay đổi khi hư hỏng lớn hơn 2 năm cho nên bạn nên chú ý về thời gian bảo hành của cửa cuốn nhà mình

Cách Nhận Biết Cửa Cuốn Bossdoor Tân Trường Sơn Chính Hãng

Hi vọng với chia sẻ trên đây của chúng tôi về cửa cuốn bossdoor Tân Trường Sơn chính hãng sẽ giúp các bạn nắm bắt được những dấu hiệu cần thiết về sản phẩm này. Chúc các bạn chọn được cho mình sản phẩm cửa cuốn vừa chất lượng an toàn mà giá thành hợp lý nha. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay!